0932.522.355

Báo Giá Bê Tông Tươi Mac 300

Báo Giá Bê Tông Tươi Mac 300
Rate this post

Trong lĩnh vực xây dụng hiện nay đã không còn quá xa lạ với cái tên gọi bê tông tươi hay còn gọi là bê tong thương phẩm. Tuy nhiên bê tông tươi khác với bê tông tự trộn ở chỗ thành phần tỉ lệ pha trộn cùng với các chất phụ gia khác và được chia ra nhiều loại với các mác bê tông khác nhau. Khi sử dụng phụ gia trong bê tông tươi sẽ cải thiện các tính chtấ của bê tông tươi cụ thê như tăn tính lưu động của hổn hợp bê tông tươi, giảm lượng nước cũng như xi măng , giảm thiểu thời gian nình kết và tăng cường độ kết dính, rắn chắc kể cả tính chống thấm của bê tông tươi.

Trong nhiều trường hợp, thành phần của bê tông tươi phụ thuộc nhiều vào mục đích cũng như trách nhiệm của kết cấu sau này của bê tông .Ví dụ như để sản xuất bê tông tươi Mac 100 thì tiêu dùng ít xi măng hơn so với bê tông tươi Mac 300.

Trong kêt cấu xây dựng bê tông có thể chịu nhiều tác động khác nhau : chịu nén, uốn, kéo, trượt, trong đó chịu nén là ưu thế lớn nhất của bê tông. Do đó, người ta thường lấy cường độ chịu nén là chỉ tiêu đặc trưng để đánh giá chất lượng bê tông, gọi là mác bê tông.

Khi chúng ta nói tới mác bê tông tươi mác 300 chính là chúng ta đang nói tới ứng xuất nén phá hủy của mẫu bê tông kích thước tiêu chuẩn, được dưỡng hộ trong điều kiện tiêu chuẩn, được nén ở tuổi 28 ngày, đạt 300 kG/cm² .

Bê tông tươi mác 300 có chất lượng cao chuyên dụng cho các công trình xây dựng kĩ thuật cao là sản phẩm chuyên dụng dành cho Cột, Vách, Các kết cầu đòi hỏi cao về cường độ chịu lực và duy trì vị trí cố định.

Định mức cấp phối vật liệu cho 1m3 bê tông sử dụng xi măng PCB 30

Mác 300 xi măng 439 kg, cát vàng 0,444 m3, đá sỏi 0,865m3 và nước 174 lít

Định mức cấp phối vật liệu cho 1m3 bê tông sử dụng xi măng PCB 40

Mác 300 xi măng  374 cát vàng 0,457, đá sỏi 1 x 2 0,872 m3, nước 185 lít.

Để điều chế bê tông tươi có chất lượng ttốt nhất cần phải tuân thủ chặt chẽ công nghệ sản xuất bê tông, đồng thời tuân thủ đúng những hướng dẩn về thành ohần cung như tỷ lệ pha trộn bê tông tươi. Nếu quý khách hàng  có nhu cầu sử dụng bê tông tươi vào lĩnh vực thi công công trình của mình thì quý khách nên tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn loại bê tông tươi với Mac phù hợp  để rút ngắn thời gian cũng như chi phí bỏ ra một cách có hiệu quá nhất.

 

Để được tư vấn và báo giá sản phẩm 1 cách tốt nhất và yên tâm nhất

Vui lòng liên hệ : Huỳnh Sơn – 0911 545 3355

xem thêm : cung cấp bê tông tươi quận Bình Tân