0932.522.355

Bê Tông Tươi Huyện Bình Chánh

Sản phẩm bê tông tươi, bê tông thương phẩm được sử dụng trong  các công trình công nghiệp từ lớn tới nhỏ với nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với sản phẩm bê tông thông thường do việc sản xuất bê tông tươi được tiến hành tự động bằng thiết bị máy móc và xử lý, quản lý các thành phần đầu vào giúp kiểm soát được chất lượng bê tông cũng như thời gian thi công và mặt bằng tập trung vật liệu.

Trước khi đổ bê tông tươi, khách hàng cần xem xét kỹ về cấu thành cũng như thông số kỹ thuật của bê tông tươi. Để việc sản xuât bê tông tươi được đảm bảo chất lượng với yêu cầu của khách hàng đó là quả một quá trình đòi hỏi sự tỉ mỉ và giám sát nghiêm ngặt trong từng khâu sản xuất bê tông tươi của công ty bê tông tươi huyện bình chánh chúng tôi.

Trước khi tiến hành thi công  sản xuất bê tông tươi cho một công trình thì công ty phải kiểm tra và xác định kỹ càng chất lượng cũng như độ sụt của bê tông. Việc kiểm tra là yếu tố quan trọng để xác định việc áp dụng cho công trình có chính xác với tiêu chuẩn hay không.

Khi vận chuyễn bê tông tươi đến công trình cho khách hàng thì nhân viên sẽ kiểm tra kẹp chì trên xe bê tông tươi cho khách hàng xem để giám sát đảm bào rằng bê tông tươi trên xe không bị thiếu hay hao hụt trong quá trình vận chuyễn. Ngoài ra mẫu bê tông còn được giữ lại để kiểm tra, xác định đúng tiêu chuẩn,chất lượng với yêu cầu của quý khách hàng.

Các xe sau khi hoàn thành việc kiễm tra sẽ tiến hành đúc mẫu và hơm bê tông vào cấu kiện. Kỹ thuật  bơm bê tông tươi vào công trình phải phối hợp nhịp nhàng và ăn hớp để bê tông tươi không bị trài ra khỏi màng bơm. Bê tông tươi sau khi đổ vài giờ sẽ được tới nước lên bề mặt để đảm bảo bê tông không bị nứt và bê tông phải được để sạch.

Công ty bê tông tuơi Huyện Bình Chánh chúng tôi với đội ngũ kỹ sư và nhân viên chuyên nghiệp tận tình sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm bê tông tươi tốt nhất. Bê tông tươi của công ty chúng tôi luôn được đảm bảo chất lượng ngay từ khâu đầu vào cho tới quá trình sản xuất để ra sản phẩm bê tông tươi cung cấp cho quý khách Công ty bê tông tuơi Huyện Bình Chánh chúng tôi chỉ thu tiền khi quý khách hàng hài lòng với chất lượng sản ohẩm bê tông tươi mà công ty cung cấp.

Để được tư vấn và báo giá sản phẩm 1 cách tốt nhất và yên tâm nhất

Vui lòng liên hệ : Mr Hoàng – 0932 522 355

xem thêm : bê tông tươi quận tân phú