0932.522.355

Bê Tông Tươi Huyện Nhà Bè

Hiện nay chúng ta có thể chia bê tông tươi  thành các loại căn cứ vào các mác bê tông. Có mác 200, 250, 300, 450, 600… Mỗi một loại lại có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Tuy nhiên mác càng cao thì càng có chất lượng tốt nhưng kèm theo đó là giá của chúng cũng khá cao.

BÊ tông tươi của Công ty bê tông tươi Huyện Nhà Bè chúng tôi gồm hỗn hợp cấu thành từ các nguyên vật liệu như cát, đá, xi măng , nước, cốt liệu cùng các chất phụ gia tính toán theo tỷ kệ tiêu chuẩn để tạo ra bê tông tươi với độ bền, cứng và cờng độ khác nhau gọi là các MÁc bê tông tươi. Trong kết cấu xây dựng, bê tông chịu nhiều tác động khác nhau: chịu nén, uốn, kéo, trượt, trong đó chịu nén là ưu thế lớn nhất của bê tông. Do đó, người ta thường lấy cường độ chịu nén là chỉ tiêu đặc trưng để đánh giá chất lượng bê tông, gọi là mác bê tông. Bê tông tươi của Công ty bê tông tươi Huyện Nhà Bè chúng tôi với nhiều Mác khác nhau nhằm phục vụ các nhu cầu chuyên dụng khác nhau của các khách hàng khi thi công công trình nhằm đem lại hiệu quả tốt nhất , phù hợp nhất cho cá nhu cầu cũng như túi tiền của từng khách hàng.

Lựa chọn bê tông tươi Mác quá cao sẽ gây lãng phí cho chủ đầu tư, còn bê tông mác quá thấp cũng gây ảnh hưỡng thực tế cho công trình của khách hàng. Chính vì thế việc lựa chọn bê tông tươi đúng Mác, dúng tiêu  chuẩn cho từng hạng mục cũng rất quan trọng khi quyết định sử dụng bê tông tươi.

Những công trình nếu được thi công xây dựng chắc chắn bởi nguồn nguyên liệu đảm bảo tất nhiên sẽ có tuôi thọ cao hơn, vì các yếu tố về nguồn gốc nguyên vật liệu, tiêu chuẩn trộn cũng như giá cả, khối lượng bê tông  tươi tới công trình của khách hàng đúng giờ và đảm bảo thì việc lựa chọn nơi cung cấp bê tông tươi cũng quan trọng không kém. Công ty bê tông tươi Huyện Nhà Bè chúng tôi là nơi cung cấp bê tông tươi nhiêu năm trong lĩnh vực xây dựng, chuyên cung cấp bê tông tươi cho các công trình lớ nhỏ trên các nước đảm bảo sẽ mang lại những loại bê tông tươi tốt nhất tạo hiệu quả thiết thực cho công trình của quý khách hàng.

Khi liện hệ với Công ty bê tông tươi Huyện Nhà Bè chúng tôi quý khách hàngsẽ được nhân viên của công ty tư vấn kỹ càng để lựa chọn loại bê tông tươi với mác phù hợp cho công trình của mình cũng như những hình thức cung ứng dịch vụ bê tông tươi mà công ty chúng tôi cung cấp.

Để được tư vấn và báo giá sản phẩm 1 cách tốt nhất và yên tâm nhất

Vui lòng liên hệ : Mr Hoàng – 0932 522 355

xem thêm : bê tông tươi huyện hóc môn