0932.522.355

Bê Tông Tươi Phường 7 Quận 10

Bê tông tươi luôn là lựa chọn hàng đầu của các chủ xây dựng ngày nay, nó không những giúp chủ đầu tư, xây dựng hoàn thành công trình đúng tiến độ mà còn tiết kiệm chi phí. Cùng với sự phát triển chung, hiên nay bê tông tươi phường 7 quận 10 luôn cải tiến và phát triển hơn để đảm bảo nguồn chất lượng, giá thành cũng như dịch vụ cho các chủ đầu tư, xây dựng tại địa bàn quận 10 và các khu vực xung quanh. Bên cạnh việc cạnh tranh, thì uy tín luôn đươc công ty bê tông tươi Việt Nam chúng tôi quan tâm.

Cùng với sự phát triển đi lên của Đất Nước, đòi hỏi cơ sở hạ tầng cũng phải phát triển để đáp ứng với sự phát triển đó. Nhiều công trình mới mọc lên, cùng với đó là những công trình cũ được thay thế bởi những công trình mới để đáp ứng nhu cầu nhà ở hay văn phòng,… trong những năm gần đây.

Thay vì sử dụng nguồn bê tông tự trộn hoặc kém chất lượng đã dẫn đền nhiều công trình mới xây dựng đã nứt hoặc đổ vỡ như trước đây, những hệ thống tự động có thể điều khiển toàn bộ quá trình sản xuất với độ tin cậy, chính xác cao và quan trọng là nhanh hơn rất nhiều.

Trước khi tiến hành thi công  sản xuất bê tông tươi cho một công trình thì công ty phải kiểm tra và xác định kỹ càng chất lượng cũng như độ sụt của bê tông. Việc kiểm tra là yếu tố quan trọng để xác định việc áp dụng cho công trình có chính xác với tiêu chuẩn hay không.

Khi vận chuyễn bê tông tươi đến công trình cho khách hàng thì nhân viên sẽ kiểm tra kẹp chì trên xe bê tông tươi cho khách hàng xem để giám sát đảm bào rằng bê tông tươi trên xe không bị thiếu hay hao hụt trong quá trình vận chuyễn. Ngoài ra mẫu bê tông còn được giữ lại để kiểm tra, xác định đúng tiêu chuẩn,chất lượng với yêu cầu của quý khách hàng.

Các xe sau khi hoàn thành việc kiễm tra sẽ tiến hành đúc mẫu và hơm bê tông vào cấu kiện. Kỹ thuật  bơm bê tông tươi vào công trình phải phối hợp nhịp nhàng và ăn hớp để bê tông tươi không bị trài ra khỏi màng bơm. Bê tông tươi sau khi đổ vài giờ sẽ được tới nước lên bề mặt để đảm bảo bê tông không bị nứt và bê tông phải được để sạch.

Công ty bê tông tươi Việt Nam là công ty có uy tín và hình ảnh trong việc sản xuất và cung cấp bê tông tươi đảm bảo chất lượng ở rất nhiều quận huyện của thành phố và là một trong những thị trường mục tiêu mới mà công ty đang cố gắn đáp ứng và thõa mãn tất cả các nhu cầu của khách hàng trong khu vực này.

Để được tư vấn và báo giá sản phẩm 1 cách tốt nhất và yên tâm nhất

Vui lòng liên hệ : Mr Hoàng – 0932 522 355

xem thêm : Bê Tông Tươi Phường 8 Quận 10