0932.522.355

Bê Tông tươi Quận 10

Hiện nay các công trình đang và sắp thi công tại khu vực quận 10 thành phố Hồ Chí Minh ngày càng nhiều, các đơn vị xây dựng trạm trộn bê tông tươi quận 10 tại khu vực này cũng theo đó mà tăng lên, tuy nhiên việc lựa chọn một đơn vị uy tín và cung cấp sản phẩm chất lượng vẫn còn là một sự lựa chọn khó khăn cho các khách hàng tại đây.

Khách hàng tại đây còn rất nhiêu lo ngại khi lựa chọn một đơn vị cung cấp sản phẩm bê tông tươi. Đầu tiên là không nắm được quy trình sản xuất cũng như không đảm bảo được chất lượng của sản phẩm. Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất mà khách hàng đắng đo việc lựa chọn một đơn vị cung cấp bê tông tươi. Khá nhiều các trạm trộn tại khu vực quận 10 thành phố Hồ Chí Minh mọc lên nhằm tối đa được lợi nhuận mà nguồn nguyên liệu nhập vào để trộn bê tông tươi không đảm bảo chất lượng, các chất phụ gia trong hỗn hợp vượt quá mức cho phép. Đây là nguyên nhân nghiêm trọng dẫn đến các hỗn hợp bê tông tươi không đạt chất lượng xuất hiện trên thị trường, ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng trong tương lai của công trình.

Thứ hai, vấn đề mà các chủ thầu quan tâm là đã lựa chọn được một đơn vị uy tín, chất lượng sản phẩm bê tông tươi được kiểm chứng đạt tiêu chuẩn khi sản xuất ra, tuy nhiên vì công trình ở quá xa trạm trộn gây khó khăn cho việc vận chuyển, những lo lắng về chất lượng của sản phẩm bê tông tươi bị giảm sút trong quá trnhf vận chuyển từ trạm trộn đến công trình.

Biết được những lo ngại đó, công ty bê tông tươi Việt Nam đã quan tâm đầu tư vào quy trình sản xuất, kiểm tra chất lượng chặc chẽ từ khâu nhập nguyên liệu. Đối với nguyên liệu nhập vào để trộn  hỗn hợp bê tông tươi được công ty bê tông tươi lựa chọn từ các nhà cung ứng uy tín trên thị trường, khách hàng có thể yên tâm lựa chọn.

Thứ hai để giải quyết vấn đề lo ngại của khách hàng trên địa bàn quận 10 và các khu vực lân cận xa tramk trộn của công ty bê tông tươi Việt Nam. công ty bê tông tươi Việt Nam có đầu tư một hệ thống xe chuyên chở bê tông tươi từ trạm đến tận công trình, các xe chuyên chở này có thể chở với một thể tích bê tông tươi lớn hơn nhiều so với trước kia, hệ thống xe được đầu tư hiện đại hơn, xe chuyên chở luôn luôn xoay quanh trong lúc xe vận chuyển bê tông tươi đến công trình, giúp chất lượng bê tông tươi đảm bảo như lúc đầu không vón cục, phân tầng và bị giảm sút.

Để được tư vấn và báo giá sản phẩm 1 cách tốt nhất và yên tâm nhất

Vui lòng liên hệ : Mr Hoàng – 0932 522 355

xem thêm : bê tông tươi quận 11