0932.522.355

Bê Tông tươi Quận 11

Công ty bê tông tươi Việt Nam tự hào là một trong những đơn vị chuyên cung cung cấp bê tông tươi trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận, một trong số đó là quận 11 thành phố Hồ Chí Minh. thời gian qua từ khi thành lập đến nay công ty bê tông tươi quận 11 đã xây dựng được hình ảnh cũng nhưu uy tín của mình trong lòng khách hàng, đặc biệt là đối với khách hàng tại quận 11 thành phố Hồ Chí Minh.

Để có được kết quả như hôm nay công ty bê tông tươi Việt Nam đã nổ lực, cố gắn cống hiến hết mình cho khách hàng trên toàn thành phố trong đó không ngoại trừ khu vực quận 11 thành phố Hồ Chí Minh.

Đầu tiên là công ty bê tông tươi Việt Nam đầu tư vào trạm trộn bê tông tươi, đây là yếu tố quan trọng để thu hút được khách hàng. hệ thống máy móc tại các trạm trộn được đầu tư tiên tiến và hiện đại nhất. Các hệ thống máy móc được thực hiện theo chế độ tự động hóa nên chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo nhờ tỷ lệ các cốt liệu chinh xác 100%.

Ngoài hệ thống trạm trộn các nhà cung ứng của công ty bê tông tươi Việt Nam cũng được lựa chọn một cách kỹ lưỡng, các mỗi quan hệ đối tác của công ty bê tông tươi Việt Nam luôn được đặc biệt chú ý và quan tâm.

Hệ thống xe chuyên chở các cốt liệu cũng như xe bồn chuyên chở bê tông tươi từ trạm trộn đến tận công trình đang thi công cung được đầu tư và nâng cấp lên. Các xe bồn có thể chở với khối lượng bê tông lớn hơn để phục vụ kịp thời nhu cầu của khách hàng, theo đó là các xe bồn được thiết kế hiện đại hơn để đảm bảo cho sản phẩm bê tông tươi của công ty bê tông tươi Việt Nam vận chuyển đến các công trình xa như ở khu vực quận 11 thành phố Hồ Chí Minh thì vẫn có thể đảm bảo được chất lượng sản phẩm như ban đầu.

Một yếu tố quan trọng mà được công ty bê tông tươi đặc biệt chú trọng và qua tâm để xây dựng được một hình ảnh toàn diện như hiện nay là chất lượng dịch vụ và nguồn nhân lực của công ty. Công ty bê tông tươi Việt Nam đào tạo các kỹ thuật viên, các nhân viên có năng lực, có kinh nghiệm và làm việc chuyên nghiệp. Các nhân viên chăm sóc khách hàng của công ty tận tâm và tận lực nhất để khách hàng cảm thấy hài lòng nhất khi sử dụng sản phẩm của công ty.

Thời gian qua công ty bê tông tươi đã xây dựng được một hình ảnh tốt đẹp trên thị trường xây dựng và đặc biệt là tại quận 11 thành phố Hồ Chí Minh, công ty cam kết trong tương lai sẽ phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Để được tư vấn và báo giá sản phẩm 1 cách tốt nhất và yên tâm nhất

Vui lòng liên hệ : Mr Hoàng – 0932 522 355

xem thêm : bê tông tươi quận 12