0932.522.355

Bê Tông tươi Quận 12

Ngày nay các công trình trên toàn thành phố Hồ Chí Minh cũng như các khu vực lân cận nói chung và tại khu vực quận 12 thành phố Hồ Chí Minh nói riêng đã và đang sử dụng bê tông tươi rất nhiều.

Vậy bê tông tươi là gì?

Bê tông tươi là một hỗn hợp được cấu tạo từ các cốt liệu là chính, bao gồm cát, đá, xi măng, nước và một số chất phụ gia cho phép nhằm tăng thêm độ kết dính của bê tông tươi và tăng khả năng chốnhig thấm cho bê tông sau khi khô.

Để có được sản phẩm bê tông tươi đảm bảo chất lượng để đáp ứng nhu cầu sử dụng cho khách hàng tại quận 12 sử dụng cũng như cho các quận huyện khác, công ty bê tông tươi Việt Nam phải tuân thủ một quy trình sản xuất với những tiêu chuẩn nghiêm ngặt và sự kiểm tra giám sát chặc chẽ. Ngoài vấn đề nghiêm ngặt trong quy trình sản xuất. công ty bê tông tươi Việc Nam còn đưa ra rất nhiều yêu cầu đối với cốt liệu mà đơn vị nhập vào để sản xuất.

Yêu cầu gì đối với cốt liệu sản xuất bê tông tươi?

Bê tông tươi của công ty bê tông tươi Việt Nam  sản xuất được các mẻ bê tông tươi đảm bảo được chất lượng mà khách hàng đang sử dụng trên thị trường, không chỉ được khách hàng trên địa bàn quận 12 đánh giá là sản phẩm đảm bảo chất lượng mà sản phẩm bê tông tươi của công ty bê tông tươi Việt Nam còn đảm bảo được các tiêu chuẩn của viện nghiên cứu xây dựng và phù hợp với yêu cầu tiêu chuẩn của Việt Nam TCVN.

Để làm được điều đó công ty bê tông tươi quận 12 đã phải lựa chọn một đơn vị cung cấp các cốt liệu uy tín, không chỉ dừng lại ở đó công ty bê tông tươi Việt Nam còn cho kiểm tra lại các cốt liệu về độ sạch và có lẫn tạp chất trong cốt liệu hay không trước khi tiến hành trộn, nhằm tránh các rủi ro do sơ xuất làm ảnh hưởng đến chất lượng của cốt liệu cũng như chất lượng của hỗn hợp bê tông tươi.

Sau khi tiến hàng kiểm tra công ty bê tông tươi Việt Nam mới đưa cốt liệu vào hệ thống máy trộn, hệ thống sản xuất bê tông tươi từ khâu này là hoạt động theo dây truyền và tự động hóa, các kỹ thuật viên chỉ cần nhập các số liệu đã được nghiên cứu trước đó, máy móc sẽ tự chia tỷ lệ các cốt liệu có trong hỗn hợp và tự trộn thành một hỗn hợp bê tông tươi.

Để khách hàng tại quận 12 yên tâm và tin tưởng trước khi vận chuyển bê tông tươi đến công trình, công ty bê tông tươi Việt Nam tiến hành kiểm tra lại một lần nữa để đảm bảo chất lượng nhất cho khách hàng.

Để được tư vấn và báo giá sản phẩm 1 cách tốt nhất và yên tâm nhất

Vui lòng liên hệ : Mr Hoàng – 0932 522 355

xem thêm :bê tông tươi quận bình tân