0932.522.355

Bê Tông Tươi Quận 3

Tại quận 3 thành phố Hồ Chí Minh không khó để mọi người bắt gặp những công trình sử dụng bê tông tươi làm vật liệu xây dựng, kèm theo đó là các trạm trộn bê tông tươi mọc lên khá nhiều trên địa bàn quận 3 để đáp ứng hết nhu cầu của khách hàng.

Công ty bê tông tươi Việt Nam cũng tự hào là một trong những đơn vị đứng đầu trong việt cung cấp bê tông tươi cho các công trình ở quận 3 thành phố Hồ Chí Minh. Dưới đây công ty bê tông tươi Việt Nam sẽ giúp bà con tìm hiểu thêm một số thông tin về quy trình sản xuất bê tông tươi của công ty bê tông tươi Việt Nam.

Quy trình sản xuất bê tông tươi của công ty bê tông tươi Việt Nam phải tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng.

Chất lượng của các nguyên vật liệu như cát, đá, xi măng và các chất phụ gia có trong bê tông tươi công ty bê tông tươi Việt Nam sử dụng từ các đơn vị cung cấp có uy tín và đảm bảo được chất lượng nhất. Các nguyên liệu nhập vô phải được sơ chế sạch sẽ trước khi tiến hàng trộn, việc này sẽ đảm bảo chất lượng cho hỗn hợp bê tông tươi.

Quy trình trộn bê tông tươi của công ty bê tông tươi Việt Nam khách hàng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh trong đó có quận 3 có thể tin tưởng và yên tâm, các tỷ lệ chia các nguyên liệu trong hỗn hợp đã được tính toán kỹ bằng các thí nghiệm. Sau đó các kỹ thuật sẽ điều kiển quy trình trộn bê tông tươi bằng các hệ thông tự động, việc chia tỷ lệ chỉ cần nhập các con số vào máy còn lại đã được thực hiện bằng các hệ thống máy tự động. Nhờ hệ thống máy tự động mà mức độ chính xác đảm bảo đạt đến 100% nên chất lượng của hỗn hợp bê tông tươi sau khi trộn luôn đảm bảo chất lượng.

Sau quy trình trộn bê tông tươi tại trạm, tiếp theo là quá trình vận chuyển bê tông tươi quận 3 từ trạm đến công trình thành phố Hồ Chí Minh và các quận huyện lân cận cũng tuân thủ theo các yêu cầu khắt khe. Ví dụ như sử dụng hệ thống xe bồn chuyên chở bê tông tươi và đảm bảo được chất lượng bê tông trong quá trình vận chuyển.

Công ty bê tông tươi Việt Nam với một quy trình sản xuất nghiêm ngặt, đem lại những sản phẩm bê tông tươi với chất lượng tốt nhất. khách hàng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận trong đó có quận 3 nếu cố nhu cầu sử dụng bê tông tươi có thể liên hệ với công ty bê tông tươi Việt Nam để tìm hiểu thêm một số thông tin cần thiết.

Để được tư vấn và báo giá sản phẩm 1 cách tốt nhất và yên tâm nhất

Vui lòng liên hệ : Mr Hoàng – 0932 522 355

xem thêm : bê tông tươi quận 4