0932.522.355

Bê Tông Tươi Quận 9

Nhắc đến bê tông tươi chắc hẳn đây không còn là vật liệu xa lạ với mọi người đặc biệt là những người trong  ngành xây dựng, bê tông tươi là một hỗn hợp được trộn từ các vật liệu như cát, đá, xi măng, nước và một số chất phụ gia cho phép để tăng tính kết dính và chông thấm của bê tông tươi quận 9

Đối với các công trình trên địa bàn thành phố Hồ chí Minh trong đó có khu vực quận 9 đang có nhu cầu sử dụng bê tông tươi khá cao, vì ở đây có khá nhiều các công trình đang và sẽ tiến hành thi công trong tương lai.

Để tìm hiểu thêm một số thông tin, giúp khách hàng trên địa bàn quận 9 và toàn thành phố nói chung nắm được mọt số thông tin cơ bản của bê tông tươi để lựa chon sản phẩm phù hợp cho công trình của mình, công ty bê tông tươi Việt Nam qua đây cung cấp thêm một số thông tin cho khách hàng tìm hiểu thêm.

Mỗi công trình khách nhau, mục đích sử dụng khác nhau thì sẽ lựa chọn một loại bê tông tươi khác nhau để phù hợp với công trình. Lựa chọn loại bê tông tươi phù hợp với công trình sẽ đảm bảo cho công trình trong tương lai bền vững.

Đối với các công trình nhà ở dân dụng thông thường công t bê tông tươi Việt Nam khuyến khích  khách hàng sử dụng bê tông tươi mác 200 hoặc bê tông tơi mác 250. Đây là loại bê tông tươi phù hợp với công trình dân dụng nhất về cả đặc tính cũng như giá cả của bê tông tươi.

Đối với các công trình xây dựng các tòa nhà cao tầng trên 6 tầng tại khu vực quận 9 thành phố Hồ Chí Minh công ty bê tông tươi Việt Nam khuyến khích sử dụng loại bê tông tươi mác 300 hoặc loại bê tông tươi mác 400 cho công trình này. Loại bê tông tươi này có tỷ lệ xi măng trong hỗn hợp cao hơn, có độ bền vững về lâu dài hơn trong tương lai, phù hợp với đặc tính của các công trình cao tầng, giá cả cũng phù hợp hơn.

Đối với các công trình cầu đường, vỉa hè thông thường khách hàng hay lựa chọn bê tông tươi mác 400 để tiến hành thi công công trình.

Công ty bê tông tươi Việt Nam tự hào là một trong những công ty có sự đóng góp vào việc xây dựng các cơ sở hạ tầng tại khu quận 9 thành phố Hồ Chí Minh, khách hàng trên địa bàn quận 9 nói riêng và toàn thành phố thành phố Hồ Chí Minh nói chung nếu có nhu cầu sử dụng bê tông tươi có thể liên hệ với công ty bê tông tươi Việt Nam để tìm hiểu thêm thông tin cũng như giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với công trình từ giá cả cho đến đặc tính.

Để được tư vấn và báo giá sản phẩm 1 cách tốt nhất và yên tâm nhất

Vui lòng liên hệ : Mr Hoàng – 0932 522 355

xem thêm : bê tông tươi quận 10