0932.522.355

Bê Tông Tươi Quận Phú Nhuận

Hiện nay không khó để mọi người nhìn thấy một vài trạm trộn bê tông tươi, thậm chí là các công ty cung cấp bê tông tươi trên dọc các đường và tại khu vực quận Phú Nhuận, tuy nhiên việc lựa chọn một đơn vị uy tín để cung cấp bê tông tươi cho công trình là một điều khá khó khăn.

Hiện nay không ít các đơn vị vì thấy nhu cầu sử dụng bê tông tươi trên thị trường ngày càng cao, các trạm trộn cũng theo đó mà mọc lên ngày càng nhiều hơn. Tuy nhiên họ không đảm bảo được chất lượng mà chú trọng vào lợi nhuận hơn.

Qua bài viết dưới đây giúp khách hàng trên thị trường cũng như khách hàng tại quận Phú Nhuận tìm hiểu thêm thông tin về chất lượng sản phẩm bê tông tươi của công ty bê tông tươi Việt Nam.

Bê tông tươi quận phú nhuận của công ty bê tông tươi Việt Nam với tiêu chí chất lượng sản phẩm luôn luôn được đảm bảo, vậy nên sẽ:

Không sử dụng cốt liệu  kém chất lượng, các loại đá non dễ vỡ, cát có lân nhiều tạp chất để tiết kiệm chi phí, tăng lợi nhuận. Việc này sẽ làm giảm chất lượng của hỗn hợp bê tông tươi, ảnh hưởng đến chất lượng của công trình và hình ảnh của coogn ty.

Không sử dụng cách pha trộn loại bê tông xá từ các nhà máy, bê tông xa đáng lẽ ra là phải được sử dụng ngay sau khi xuất xưởng, nhưng vì không sử dụng hết nên mang về trộn làm bê tông tươi, việc này sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của hỗn hợp bê tông tươi vì chất lượng của loại bê tông xá này để ngoài không khí lâu chất lượng đã bị ảnh hưởng. Đây là cách giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí nhưng công ty bê tông tươi Việt Nam không sử dụng,

Công ty bê tông tươi Việt Nam luôn lựa chọn nguồn nguyên liệu sử dụng cho bê tông tươi rất kỹ, sẽ không sử dụng các loại xi măng quá hạng sử dụng, không sử dụng quá các chất phụ gia để tăng tính kết dính của hỗn hợp. Điều này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng của bê tông tươi

Công ty bê tông tươi Việt Nam cũng có hệ thống kiểm tra, giám sát chặt chẽ khi bê tông tươi được xuất trạm vận chuyển đến công trường đang thi công, tránh tình trạng các tài xế và chủ thầu gian lận kiếm lời.

Công ty bê tông tươi Việt Nam cam kết với tất cả các khách hàng cũng như khách hàng tại quận Phú Nhuận luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu, luôn có trách nhiệm với sản phẩm mà công ty cung cấp cho khách hàng. niềm tin của khách hàng là niềm vui cho toàn thể công ty cũng đươc coi là sự tồn tại lâu dài của công ty.

Để được tư vấn và báo giá sản phẩm 1 cách tốt nhất và yên tâm nhất

Vui lòng liên hệ : Mr Hoàng – 0932 522 355

xem thêm : cung cấp bê tông tươi quận 1