0932.522.355

Bê Tông Tươi Quận Tân Phú

Dù ở bất cứ lĩnh vực nào, khi kình doanh hợp tác với nhau, bất cứ ai cũng đều mong muốn lợi ích cho mình nên có rất nhiều nơi làm ăn gian dối nhằm cầu lợi cho bản thân. Trong xây dựng cũng không ngoại lệ bới thế khi muốn mua bê tông tươi, bê tông thương phẩm  hay bất kể nguyên liệu nào khác thì khách hàng cũng nên cảnh giác lựa chọn những nhà cung cấp có uy tín trên thị trường  để hợp tác.

Đối với trong xây dựng, trên thị trường hiện nay có 3 loại bê tông tươi phổ biến là bê tông tươi mac 200 –  250 – 300, nếu khách hàng không chuyên trong ngành thì khó có thể phân biệt được chất lượng của bê tông tươi mà nhà cung cấp cho bạn.

Công ty bê tông tươi Quận Tân Phú chúng tôi tự hào với nhiều nam kinh doanh bê tông tươi , đã cung cấp bê tông tươi cho vô số công trình và luôn được sự ủng hộ nhiệt tình cùng với niềm tin của khách hàng. Công ty bê tông tươi Quận Tân Phú chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm bê tôngtươi tốt nhất, chất lượng đảm bảo với giá cả hợp lí nhất thị trờng, Công ty chúng tôi nói không với :

  1. Dùng sử dụng đá non dễ vỡ, cát có nhiều tạp chất trong bê tông tươi để “tiết kiệm”.
  2. Sử dụng cách pha trộn loại bê tông xá từ các nhà máy – bê tông xá này lẽ ra phải được sử dụng ngay sau khi xuất xưởng, nếu để lâu ngày chất lượng sẽ giảm rất nhiều, trong trường hợp không được bảo quản tốt cũng không đạt chất lượng để trộn bê tông tươi, cách này cũng giúp “tiết kiệm” không ít cho nhà cung cấp.
  3. Sử dụng cả xi măng xá quá “đát”, thêm một ít phụ gia để tăng kết dính để ra thành phẩm bê tông tươi.
  4. Một hình thức gian lận khác là chủ thầu hoặc tài xế xe chở bê tông bắt tay với nhân viên trạm trộn bê tông để hạ mác, bằng cách này, họ sẽ bỏ túi từ 100.000 – 300.000 đồng/m3 bê tông tươi.

Về mặt chât lượng cũng như gía cả, Công ty bê tông tươi Quận Tân Phú chúng tôi tự tin khẳng định rằng công ty chúng tôi có thể đáp ứng được hết tất cả nhu cầu của khách hàng, đảm bảo cho khách hàng về khối lượng, chất lượng của bê tông. Sẽ không bao giờ xảy ra trường hợp cung cấp bê tng không giống đơn đặt hàng hay giao hàng trễ hẹn cho quý khách hàng. Với tiêu chí đúng thời gian – đủ số lượng – đạt chất lượng , Công ty bê tông tươi Quận Tân Phú chúng tôi cam đoạn sẽ không làm khách hàng phải thất vọng khi hợp tác với công ty chúng tôi.

Để được tư vấn và báo giá sản phẩm 1 cách tốt nhất và yên tâm nhất

Vui lòng liên hệ : Mr Hoàng – 0932 522 355

xem thêm : bê tông tươi huyện Nhà Bè