0932.522.355

Bê Tông Tươi Quận Thủ Đức

Các công trình xây dựng nhà dân dụng cũng như các tòa nhà cao tầng tại địa bàn quận Thủ Đức ngày một nhiều, khách hàng tại đây ngày một khó khăn hơn khi phải lựa chọn một đươn vị cung cấp bê tông tươi đảm bảo chất lượng cũng như khách hàng có thể nắm được những quy trình sản xuất bê tươi.

Công ty bê tông tươi quận thủ đức muốn mang lại những thông tin hữu ích cho khách hàng trên thị trường cũng như khách hàng tại quận Thủ Đức về quy trình sản xuất bê tông tươi và những lợi ích khi sử dụng bê tông tươi.

Quy trình sản xuất be tông tươi.

Chuẩn bị.

Lựa chọn kỹ các cốt liệu cũng như các chất phụ gia được sử dụng để tiến hành trộn bê tông tươi, kiểm tra dây truyền, máy móc thiết bị trươc khi vào vận hành.

Tiến hành.

Đối với quy trình trộn bê tông tươi của công ty bê tông tươi  Việt Nam được thực hiện trên máy móc tự động hóa vì vậy các công nhân cần đưa các cốt liệu vào máng cốt liệu, các chất phụ gia cũng được đưa vào dây truyền.

Thực hiện trộn

Việc thực hiện tự động hóa bằng máy móc nên các kỹ thuật viên chỉ cần nhập số liệu vào máy, dây truyền sẽ tự động nhào trộn. Nhân viên chỉ cần kiểm tra và giám sát quá trình nhào trộn.

Kiểm tra sản phẩm

Sau khi quá trình nhào trộn bê tông tươi được thực hiện xong, sản phẩm sẽ được kiểm tra lại một lần trước khi mang đi bơm tại các công trình.

Các loại mác bê tông tươi phù hợp cho mỗi công trình khác nhau.

Công ty bê tông tươi Việt Nam chia bê tông tươi thành nhiều loại như bê tông tươi mác 200, bê tông tươi mac 250 đây là loại bê tông tươi phù hợp cho các công trình dân dụng bình thường, loại bê tông này có gái cả phải chăng, đặc tính phù hợp với công trình.

Bê tông tươi mác 300 và bê tông tươi mác 350 đây là các loại bê tông tươi có tye lệ xi măng trong hỗn hợp nhiều hơn, phù hợp cho các công trình, các tòa nahf cao tầng.

Khách hàng trên thị trường nói chung cũng như tại quận Thủ Đức nói riêng nếu có yêu cầu đặc biệt đối với các sản phẩm bê tông tươi nhưu sử dụng bê tông tươi mác 400, bê tông tươi mác 500 hay bê tông tươi mác 600 có thể liên hệ, công ty bê tông tươi Việt Nam có thể đáp ứng đúng theo yêu cầu mà khách hàng đặc với giá cả hợp lý.

 

Công ty bê tông tươi Việt Nam cam kết sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất, tiếp tục cải tiến công nghệ để nâng cao chất lượng sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên thị trường trong đó có quận Thủ Đức

Để được tư vấn và báo giá sản phẩm 1 cách tốt nhất và yên tâm nhất

Vui lòng liên hệ : Mr Hoàng – 0932 522 355

xem thêm : bê tông tươi quận phú nhuận