BẢNG GIÁ BÊ TÔNG TƯƠI MỚI NHẤT 2023 TẠI QUẬN 2

Những năm gần đây, khi nhu cầu sử dụng bê tông tươi tại TPHCM của người dân ngày càng tăng cao kéo theo nhiều đơn vị cung cấp bê tông tươi ra đời để đáp ứng nhu cầu thị trường. Từ đó, bê tông tươi cũng có nhiều sự cạnh tranh hơn, đặc biệt là về giá thành và chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, đâu mới là những yếu tố chính ảnh hưởng trực tiếp tới đơn giá Bê tông tươi HCM, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Bê tông tươi là bê tông loại trộn sẵn từ sự kết hợp của những nguyên liệu như cát, đá, xi măng, phụ gia, nước theo tỉ lệ tiêu chuẩn mà Bộ Xây Dựng quy định. Như vậy, có thể khẳng định rằng, chất lượng của bê tông trộn sẵn có tốt hay không là nhờ nguyên liệu ban đầu có đáp ứng được yêu cầu hay không. Nếu đơn vị có thể tìm kiếm một nhà cung cấp uy tín để nhập nguyên liệu tốt với số lượng lớn thì giá nguồn nguyên liệu đầu vào sẽ rẻ và hợp lý nhờ vậy mà giá bê tông tươi không quá cao. Điều này vừa đảm bảo bê tông có chất lượng tốt, vừa đảm bảo giá thành cạnh tranh với các đơn vị khác trên thị trường.

Ngoài ra, Giá Bê tông tươi tại Quận 2? Bảng giá bê tông tươi mới nhất 2021? Và giá bê tông tươi phụ thuộc vào mác bê tông như thế nào? Mác bê tông là thuật ngữ chỉ độ chịu nén của bê tông, tính theo đơn vị MPa. Bê tông có rất nhiều mác và mỗi mác bê tông sẽ có mức giá chênh lệch khác nhau bởi từng mác sẽ có tỷ lệ trộn vật liệu khác nhau sẽ phù hợp với tính chất của từng hạng mục công trình khác nhau.

Bên cạnh đó, chất phụ gia trong bê tông cũng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng và giá thành của Bê tông tươi. Phụ gia là các chất cần thiết để sản xuất bê tông, tuy nhiên việc sử dụng phụ gia như thế nào còn tùy thuộc vào cơ sở sản xuất. Việc sử dụng càng nhiều phụ gia trong bê tông thì bê tông tươi càng đạt được độ rắn chắc. Tuy nhiên, điều đó cũng đồng nghĩa với việc là đơn giá bê tông tươi sẽ giảm, bởi phụ gia đã thay thế các nguyên liệu cần thiết khác. 

Do đó, để giảm giá thành bê tông, rất nhiều đơn vị cung ứng đã nhập những nguồn nguyên liệu bê tông tươi giá rẻ. Mặc dù giá bê tông tươi sẽ rẻ hơn, nhưng chất lượng bê tông thấp, làm sụt lở công trình của bạn. Công ty TNHH SX TM XD BÊ TÔNG TRẦN HOÀNG tự hào là đơn vị cung cấp Bê tông tươi HCM nói riêng và vật liệu xây dựng nói chung lâu năm, uy tín, sẽ là lựa chọn đáng tin cậy cho bạn với các sản phẩm Bê tông tươi đảm bảo chất lượng và giá thành cũng hợp lý.

Mọi thắc mắc và cần tư vấn về vấn đề bê tông, vui lòng liên hệ:

Mr. Hoàng – 0932.522.355

Xem thêm: BẢNG GIÁ BÊ TÔNG TƯƠI HCM MỚI NHẤT TẠI QUẬN 4